CALECIM® Professional

“Đây là lần đầu tiên khoa học tế bào gốc màng dây rốn – hoặc tế bào gốc nói chung – được ứng dụng vào lĩnh vực chăm sóc và trị liệu da.”

Mitchel P. Goldman Chuyên gia Da liễu, Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ

Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Y khoa CALECIM® Professional

Công Thức Y Khoa,

Được Bác Sĩ Tin Dùng.

Dòng sản phẩm CALECIM® Professional được phát triển dựa trên thành quả của hơn 10 năm nghiên cứu khoa học về công nghệ tế bào gốc màng dây rốn, đã được cấp bản quyền sáng chế tại hơn 40 quốc gia. Với thành phần hoạt tính giàu Protein, Yếu tố sinh trưởng (Growth Factos) và Cytokines chiết xuất từ tế bào gốc, CALECIM® Professional mang đến hiệu quả trẻ hóa làn da vượt trội và toàn diện.

CALECIM® Professional: Cảm Nhận Sự Khác Biệt

Dòng Sản Phẩm Trẻ Hóa Da Duy Nhất

Chiết Xuất Từ Tế Bào Gốc Màng Dây Rốn

Thành phần hoạt tính của dòng sản phẩm được gọi là Môi Trường Dưỡng Chất CALECIM®, với hỗn hợp protein có độ tương thích cao với protein tự nhiên của da, giúp phục hồi và tái tạo tế bào da, đồng thời rút ngắn chu kỳ tái tạo da mới, đưa làn da trở về những năm tháng thanh xuân tươi trẻ.

Bộ dược mỹ phẩm CALECIM® Professional gồm 3 sản phẩm được thiết kế chuyên biệt, phù hợp sử dụng sau các liệu trình thẩm mỹ tại trung tâm và sử dụng chăm sóc da tại nhà, mang lại làn da tươi trẻ và khỏe đẹp tự nhiên.

Khoa Học Tế Bào Gốc

Phương Pháp Trị Liệu