SERUM CALECIM PROFESSIONAL

Serum CALECIM® Profesional chứa hỗn hợp protein nồng độ 80% chiết xuất tế bào gốc lấy từ màng dây rốn, phối hợp cùng các dưỡng chất trẻ hóa da cao cấp, giúp xoa dịu tức thì làn da nhạy cảm sau các liệu trình điều trị da tại phòng khám, đồng thời thúc đẩy quá trình hồi phục tự nhiên của da sau tổn thương, giảm đỏ, giảm sưng hiệu quả, từ đó giúp giảm đáng kể thời gian nghỉ dưỡng sau liệu trình.

  4 Reviews

Bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được hiệu quả xoa dịu làn da sau laser của serum trong lần đầu tiên sử dụng, và hiệu quả trẻ hóa da dần dần của serum trong những lần sử dụng tiếp theo.

Loại Da Phù Hợp
Mọi loại da
Tình Trạng Da Phù Hợp
Da sau điều trịDa ửng đỏDa nhạy cảmDa bị tổn thương

CƠ SỞ KHOA HỌC

Từ lâu khoa học đã biết đến khả năng phục hồi và tái tạo to lớn của các tế bào gốc trong cơ thể. Bằng cách tiết ra các protein cytokines tại vùng da lân cận vết thương, các tế bào gốc giúp tạo ra một môi trường lý tưởng để các tế bào tại vết thương tự phục hồi. Tuy nhiên, khi chúng ta trưởng thành và bước vào tiến trình lão hóa, chất lượng và số lượng các cytokines sẽ thấp đi, dẫn đến quá trình tái sinh của các tế bào chậm lại và quá trình tự phục hồi lâu hơn.

Serum CALECIM® Professional chứa hỗn hợp protein nồng độ 80% chiết xuất tế bào gốc lấy từ màng dây rốn, kết hợp cùng các yếu tố sinh trưởng (Growth Factors) giúp phục hồi quá trình tái tạo tự nhiên của da. Các thành phần hoạt tính có trong serum hoạt động tương tự như tế bào gốc: tạo ra môi trường vi mô lý tưởng giàu cytokines và dưỡng chất, giúp vùng da tổn thương sau laser phục hồi nhanh hơn, đồng thời tối đa hóa hiệu quả điều trị.

CÁCH SỬ DỤNG

Sử dụng một lọ serum sau mỗi liệu trình điều trị da (laser, microlaser, sóng RF, lăn kim…) tại phòng khám, kết hợp với sử dụng sản phẩm kem chống lão hóa Calecim Multi-Action Cream và kem dưỡng ẩm phục hồi Calecim Restorative Hydration Cream tại nhà để có hiệu quả tốt nhất.

multi-action-cream-50g-science-small01+professional-serum-4ml-small00+professional-serum-4ml-small01+restorative-hydration-small01

= BƯỚC TIẾN MỚI CHO QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA HOÀN HẢO

CÁC THÀNH PHẦN CHÍNH

Consolidated Peptides hoặc Glycoproteins

Có vai trò quan trọng trong việc truyền các tín hiệu phục hồi và tái tạo giữa các tế bào

Collagen Hòa tan

Giúp làn da khỏe khoắn và săn chắc

Albumin

Giúp da trở nên căng mịn và đầy đặn

Fibronectin

Liên kết với Collagen, tăng cường độ đàn hồi cho da

Axit Hyaluronic (HA)

Kết hợp với các phân tử nước, mang đến làn da mềm mại, mịn màng và căng bóng

REVIEWS

Đánh Giá Trung Bình   4 Reviews

Elizabeth, 50 tuổi, từ Anh Quốc
Kế toán viên

 
“Tôi thường do dự mỗi khi bác sĩ kê thêm liệu trình khác sau liệu trình laser. Tuy nhiên khi bị bác sĩ thuyết phục và thử dùng Serum CALECIM® Professional, tôi cực kỳ hài lòng! Trước đây, sau liệu trình laser, mặt tôi thường bị kích ứng và sưng đỏ một thời gian, nhưng khi kết hợp sử dụng Serum, tôi hoàn toàn có thể tự tin ra ngoài chỉ sau hai ngày. Đây thật sự là một sản phẩm tuyệt vời cho những ai muốn hồi phục nhanh chóng sau liệu trình laser!”

Tom, 35 tuổi, từ Hoa Kỳ
Trưởng Phòng Nhân Sự

 
“Tôi thường phải mất khoảng một tuần nghỉ dưỡng ở nhà sau mỗi liệu trình laser vì khi đó mặt tôi bị ửng đỏ, sưng và kích ứng, làm tôi rất ngại đi ra ngoài. Nhưng sau khi dùng thử Serum CALECIM® Professional, tôi không cần phải “trốn” trong nhà cả tuần nữa! Chỉ ba ngày sau thôi là tôi đã đi làm lại bình thường được rồi!”

Jo-Ann, 40 tuổi, từ Singapore
Giám Đốc Bán Hàng Thời Trang

 
“Tôi dùng Serum CALECIM® sau mỗi lần điều trị laser. Kết quả rất tuyệt vời! Sau một tuần, làn da của tôi trở nên căng mịn và sáng rực rỡ!”

Henrietta, 55 tuổi, từ Hoa Kỳ
Giám Đốc Ngành Hàng Bán Lẻ

 
“Vào lần trị liệu lăn kim và sóng RF gần đây nhất bác sĩ có đề xuất tôi dùng thử Serum CALECIM®. Sau liệu trình tôi cảm thấy hiệu quả điều trị tốt hơn rất nhiều so với những lần trị liệu trước đây. Da tôi trở nên săn chắc và hồng hào hơn hẳn.”