Claire King (55 tuổi) là một trong những nữ diễn viên thành công tại xứ sở sương mù thông qua các vai diễn từ phim truyền hình dài tập. Hai trong số các vai diễn nổi tiếng nhất của cô là Kim Tate (phim “Emmerdale”) và Erica Holroyd (phim “Coronation Street).

Claire-King-1

Cũng như những người nổi tiếng khác, Claire từng trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong sự nghiệp và những áp lực đến từ dư luận và cuộc sống. Cuộc hôn nhân đổ vỡ với nam tài tử Peter Amory (cùng hợp tác trong series Emmerdale), áp lực công việc, áp lực cạnh tranh vai diễn với những diễn viên trẻ tuổi hơn, tất cả đã khiến sự tự tin của Claire sụp đổ và cô tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ như một biện pháp cứu cánh để vực dậy tinh thần của chính mình.

Nữ diễn viên đã thực hiện một cuộc tiểu phẫu nâng cơ mặt nhằm căng da mặt và cải thiện các nếp nhăn trên khuôn mặt. Ở một khía cạnh nào đó, cuộc tiểu phẫu đã phần nào giúp Claire cảm thấy tự tin hơn và mang đến cho cô vai diễn Erica trong series Coronation Street.

Claire-King-2Nữ diễn viên Claire King (người thứ 2 từ bên trái) cùng với các đồng nghiệp trong series Emmerdale trước đây.

Hiện tại, khi sự nghiệp đã ổn định lại một lần nữa, Claire – năm nay đã 55 tuổi – quyết định sẽ không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ thêm một lần nào nữa. Cô chia sẻ:

Tôi bị viêm khớp dạng thấp và hệ miễn dịch của tôi khá yếu. Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ hầu như là cách duy nhất để tôi vượt qua thời gian khó khăn lúc đó.

Nhưng hiện tại mọi thứ đã khác. Tôi không cần phải cố sức cạnh tranh với các diễn viên trẻ nữa. Tôi cũng có nhiều mối quan tâm khác ngoài công việc, ví dụ như cha mẹ tôi. Vì vậy tôi sẽ không mạo hiểm thêm một lần nào nữa.

Tôi đang rất hài lòng với làn da của mình… Tôi không cần đến phẫu thuật thẩm mỹ để cưỡng chế xóa bỏ các nếp nhăn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là Claire không muốn làm đẹp cho bản thân. Mà thay vào đó:

Hiện tại đã có nhiều công nghệ tiên tiến hơn phẩu thuật thẩm mỹ rất nhiều. Tôi sẽ dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân và sử dụng các liệu pháp không xâm lấn để có làn da khỏe mạnh”.

Lựa chọn của nữ diễn viên 55 tuổi là các liệu pháp trẻ hóa không xâm lấn kết hợp cùng Serum CALECIM® Professional chiết xuất từ tế bào gốc màng dây rốn – một sản phẩm đến từ Tập đoàn công nghệ sinh học Singapore CellResearch Corp.

Claire-King-3Claire trước & sau khi thực hiện liệu pháp căng da không phẫu thuật

Làn da của nữ diễn viên hơi ửng đỏ một chút sau liệu trình, nhưng hiệu quả sau khi hồi phục hoàn toàn thì rất bất ngờ!

Liệu pháp căng da giúp cải thiện các nếp nhăn và làm da tôi săn chắc hơn, còn serum thì giúp giảm đỏ và rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Hiện tại da tôi căng mịn trông thấy, và đây chính xác là những gì tôi muốn!

Tôi không thích tiêm Botox vì nó làm gương mặt chúng ta trở nên cứng đờ và báo chí thường chế nhạo rằng không biết chúng ta đang vui hay buồn.

Tôi chỉ muốn sử dụng các liệu trình không xâm lấn. Tôi nghĩ có làn da khỏe mạnh thì thực tế hơn nhiều so với việc cứ chạy theo phẫu thuật thẩm mỹ để níu kéo sự tươi trẻ.

Nữ diễn viên cũng có lời nhắn gửi thêm đến phái đẹp: “Theo thời gian ngày càng trưởng thành, bạn sẽ càng nhận ra những thứ quan trọng với bản thân sẽ không còn giống lúc còn trẻ nữa. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn bất kỳ phương pháp làm đẹp nào, dù là cho gương mặt hay toàn cơ thể!