Công thức Y khoa. Được Bác Sĩ Tin Dùng

“Với bộ dược mỹ phẩm có tác dụng phục hồi và tái tạo da toàn diện, CALECIM® đã tạo ra một bước tiến mới cho nền công nghiệp thẩm mỹ trên nền tảng khoa học tế bào gốc màng dây rốn.”


Giáo sư Mitchel P. Goldman, Chuyên gia Da liễu, Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ

Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Y khoa CALECIM® Professional(San Diego, Mỹ)

“Chúng ta không thể đảo ngược thời gian, nhưng vẫn có thể lưu giữ lại nét tươi trẻ của chính mình. Giải pháp của CALECIM® Professional chính là bổ sung protein thiết yếu vào lượng protein của da đã suy giảm theo thời gian, tăng cường độ săn chắc và đàn hồi cho da, đưa làn da trở về những năm tháng thanh xuân xinh đẹp.”


Tiến sĩ Doris Day, Chuyên gia da liễu hàng board-certified dermatologist,(New York, Mỹ)

“CALECIM® Serum đã chứng minh được hiệu quả tuyệt vời của nó trong việc hỗ trợ trị liệu sau laser với tác dụng giảm các phản ứng viêm (nóng, đỏ, sưng tấy) rõ rệt. Sử dụng serum sau trị liệu laser sẽ giúp làm giảm cảm giác khó chịu trên da, tăng mức độ hài lòng của khách hàng. Chúng ta chỉ mới khai thác được một phần của công nghệ tế bào gốc này. Tôi đang mong chờ sẽ có thêm nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa từ CALECIM®.”


Bác sĩ Dan Kim & Bác sĩ W. Olaya Hạt Orange, (California, USA)

“Trong suốt hơn 35 năm cung cấp phương pháp điều trị bằng laser tại trung tâm thẩm mỹ của mình, tôi luôn tìm kiếm một loại serum hoàn hảo giúp phục hồi làn da nhanh chóng sau trị liệu laser. Và tôi đã tìm thấy – đó là Serum CALECIM® Professional. Có thể nói đây là “trợ thủ” hoàn hảo giúp tối ưu hóa quá trình phục hồi và tái tạo làn da sau laser.”


Bác sĩ Cheryl Effron – Uỷ viên Hiệp hội Da liễu hạt Orange, (California, Mỹ)

“Bên cạnh cải thiện kết cấu bề mặt da, Kem CALECIM® Professional Multi-Action Cream còn giúp làm đều màu da, giúp da trở nên sáng hơn, săn chắc hơn, nâng cung chân mày, săn chắc vùng cơ mặt và thon gọn vùng cằm

Các kết quả trên nhất quán với mọi loại da, mọi độ tuổi, làm hài lòng mọi khách hàng.”


Bác sĩ Z. Peled, Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Peled Plastic Surgery (San Francisco, Mỹ)

CALECIM® Professional

“Khi sử dụng sản phẩm (CALECIM® Professional) trên da mặt trong khoảng từ 4 – 6 tuần, tố chất da trông đẹp hơn, sắc tố da được cải thiện, các đường nhăn và nếp nhăn giảm thiểu rõ rệt.”


Trung tâm thẩm mỹ Wyndham Medical Aesthetics (Hong Kong)