Beauty is no longer subjective.
Now it is scientific.

Công Nghệ Tế Bào Gốc Độc Quyền & Duy Nhất

CALECIM® Professional là công ty con trực thuộc Tập đoàn công nghệ sinh học CellResearch Corp (Singapore), sở hữu bản quyền sáng chế cho công nghệ tế bào gốc chiết xuất từ màng dây rốn. Trải qua hơn một thập kỷ dày công nghiên cứu, các nhà khoa học của CellResearch Corp đã phát hiện ra màng dây rốn là nguồn phi phôi chứa tế bào gốc dồi dào nhất, từ đó tiến hành tinh lọc và chiết xuất protein từ nguồn tế bào gốc này, tạo nên dòng sản phẩm trẻ hóa cao cấp CALECIM® Professional.

Cho đến nay các, ứng dụng của tế bào gốc trong y khoa vẫn đang được nghiên cứu và phát triển. Với phát hiện về nguồn tế bào gốc dồi dào từ màng dây rốn và cho ra đời thương hiệu CALECIM® Professional, Tập đoàn CellResearch Corp đã trở thành đơn vị tiên phong mang công nghệ tế bào gốc thật vào ngành công nghiệp dược mỹ phẩm, duy trì vẻ đẹp và sức khỏe làn da.

Tất cả các sản phẩm CALECIM® Professional được điều chế hoàn toàn trong phòng thí nghiệm đạt chứng nhận ISO của Tập đoàn CellResearch Corp, đồng thời đã được kiểm định lâm sàng và cấp chứng nhận tại Mỹ. Ngoài ra, CellResearch Corp đang phối hợp với Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) tiến hành các thí nghiệm lâm sàng tại Mỹ để nghiên cứu và ứng dụng tế bào gốc trong việc điều trị và chữa lành vết thương.

CALECIM®: Đột phá công nghệ chống lão hóa

Thương hiệu dược mỹ phẩm CALECIM® Professional với công thức y khoa và hỗn hợp protein chiết xuất từ tế bào gốc màng dây rốn – còn được gọi là Môi Trường Dưỡng Chất CALECIM® (CALECIM® Rejuvenating Conditioned Media) mang đến tác dụng trẻ hóa làn da vượt trội và nhanh chóng. Hỗn hợp protein chiết xuất từ tế bào gốc giúp truyền đi “tín hiệu thanh xuân” giữa các tế bào, từ đó kích thích tăng sinh các glycoprotein quan trọng (Collagen, Elastin, và Hyluaronic Acid), giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa, mang lại làn da săn chắc, đàn hồi và ẩm mượt.

Hãy cùng xem qua các thí nghiệm lâm sàng bên dưới để thấy được tác dụng phục hồi và tái tạo da của CALECIM®

Thí nghiệm cho thấy sự tăng sinh tế bào lớp thượng bì

Sử dụng các tế bào sừng và nguyên bào sợi trên làn da lão hóa:

Môi Trường Dưỡng Chất CALECIM® kích thích tăng sinh tế bào lớp thượng bì nhanh chóng kể từ ngày thứ 6 trở đi.

Thí nghiệm cho thấy sự thúc đẩy quá trình phục hồi và tái tạo

Sử dụng mô hình nuôi cấy tế bào trong phòng thí nghiệm để chữa lành vết thương:

Môi Trường Dưỡng Chất CALECIM® kích thích tế bào mới hình thành và di chuyển đến vùng có vết thương và chữa lành chỉ trong 40 tiếng đồng hồ.

Thí nghiệm cho thấy quá trình làm da trở nên đầy đặn và săn chắc

Sử dụng mô hình da nhân tạo ba chiều mô phỏng da thật:

Môi Trường Dưỡng Chất CALECIM® kích thích tăng sinh tế bào lớp thượng bì và trung bì, giúp làn da trở nên đầy đặn và săn chắc hơn ban đầu đến 500%-700%.

® Professional đều chứa thành phần dưỡng chất chiết xuất từ tế bào gốc màng dây rốn, giúp làn da cải thiện:

  • Consolidated Peptides hoặc Gylcoproteins: Có vai trò quan trọng trong việc truyền đi tín hiệu phục hồi và tái tạo giữa các tế bào (giao tiếp chéo gian bào)
  • Soluble Collagen: Giúp làn da khỏe đẹp và săn chắc
  • Albumin: Giúp da trở nên căng mịn và đầy đặn
  • Fibronectin: Liên kết với Collagen, tăng cường độ đàn hồi cho da
  • Hyaluronic Acid (HA): Kết hợp với các phân tử nước, cho làn da mềm mại, mịn màng và căng bóng